dich vu (4)

Mỗi một thiết kế biệt thự được ra đời là cả một quá trình làm việc miệt mài, tâm huyết, mang chất xám để tạo hình lên những công trình mang được những nét đẹp thẩm mỹ trong kiến trúc, hoàn thiện trong công năng, và thể hiển đầy đủ quan điểm, định hướng không gian biệt thự của GreenHouse Việt Nam.

Ý tưởng là trọng tâm trong quá trình làm việc của chúng tôi; chúng tôi nuôi dưỡng và phát triển ý tưởng tại từng giai đoạn thiết kế, ở từng dự án với quy mô khác nhau. Một dự án biệt thự được bắt đầu từ hàng loạt các câu hỏi, như điều kiện hiện tại của các khu vực xung quanh dự án như thế nào? mong muốn của chủ đầu tư đối với dự án ra sao? Đối diện với điều kiện hiện hữu tại công trường sẽ cho chúng tôi cái nhìn rõ hơn về bối cảnh dự án. Đối diện với hoài bão của chủ đầu tư sẽ giúp chúng tôi có được trải nghiệm của người khách sử dụng dịch vụ.
Điều cốt lõi trong các tác phẩm của chúng tôi nằm ở chỗ một dự án sẽ được trải nghiệm như thế nào. Chúng tôi muốn con người là nhân tố chính trong các thiết kế của mình. Với mỗi một không gian khi hình thành phải được tính toán trước về nhiều phương diện khác nhau, như di chuyển ra sao, cảm nhận thế nào, chức năng ra sao, vật liệu sử dụng có khiến khách hàng cảm nhận thoải mái hay không…

Chúng tôi chú trọng việc áp dụng triệt để các phương diện của bối cảnh, như vị trí địa lý của dự án mà chúng tôi đang thực hiện, điều kiện tự nhiên hay mối tương quan của dự án đối với môi trường xung quanh. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ là một phần trong số các yếu tố mà chúng tôi nghiên cứu, bởi chúng tôi còn quan tâm đến vô vàn các yếu tố khác như khí hậu địa phương, văn hoá vùng miền, tiến độ dự án, các tiêu chuẩn, vấn đề tài chính, kỹ thuật thi công, kiến thức hiểu biết về địa phương tại khu vực dự án, vật liệu, phong tục tập quán, v.v. Việc phân tích hàng loạt các yếu tố khác nhau như trên sẽ đem đến cho mỗi dự án một ‘ngôn ngữ’ riêng. Đó chính là ‘điểm đắc địa vốn có’ của địa điểm mà chúng tôi thực hiện dự án. Đối với từng dự án, chúng tôi sử dụng tất cả những điều này nhằm mang lại ý nghĩa trong từng sự lựa chọn của mình và định hướng chiến lược thiết kế.
Phương châm của chúng tôi là thiết kế luôn luôn đi đôi với bảo vệ môi trường. Ánh sáng mặt trời, hướng công trình, lượng mưa, thông gió, sức gió; tất cả các yếu tố này luôn được tích hợp vào trong các thiết kế của chúng tôi như một mặc định.

Quy trình thiết kế khoa học tạo nên sản phẩm chất lượng

  • Quá trình tiếp xúc với khách hàng giúp các kts GreenHouse Việt Nam hiểu rõ hơn nhu cầu của chủ đầu tư một cách cặn kẽ, chi tiết. Đưa ra các tư vấn tổng quan, chi tiết để chủ đầu tư có cái nhìn bao quát về ý tưởng phát triển ngôi nhà sắp tới.
  • Tư vấn về các vấn đề về tài chính, định hướng thẩm mỹ kiến trúc, phong cách, nhu cầu sử dụng của gia đình hiện tại và phù hợp hướng phát triển của xã hội.
  • Phân tích, đánh giá, tổng hợp các yếu tố chi tiết về các trường phái phong thủy và ứng dụng vào trong các thiết kế. Mang đến một sự hòa hợp, thích ứng một cách chặt chẽ giữa kiến trúc, nội thất và phong thủy của ngôi nhà.
  • Hồ sơ thiết kế được quản lý, kiểm soát chặt chẽ bởi những chuyên gia hàng đầu trong kiến trúc, xây dựng với nhiều tâm huyết và kinh nghiệm trong việc phát triển và quy hoạch kiến trúc.
  • GreenHouse Việt Nam cam kết đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt quá trình xây dựng cho đến khi công trình được đi vào sử dụng.