25 Mẫu cầu thang “độc nhất” được thiết kế dành riêng cho từng công trình

Một hệ cầu thang mở, tùy chỉnh đang nhanh chóng trở thành một xu thế trong các không gian nội thất hiện đại, tối ưu và mang khả năng sáng tạo cao.  Cầu thang hiện nay không chỉ phục vụ việc đi lại giữa các tầng trong ngôi nhà mà nó còn có thể như là một tác phẩm điêu khắc, nơi lưu trữ đồ lưu niềm trong không gian ngôi nhà bạn.

25 mẫu cầu thang độc đáo mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây với sự sáng tạo vượt xa các hình ảnh bạn thường thấy, cùng với đó là ý tưởng về một nơi lưu trữ, trang trí cho không gian kiến trúc độc đáo.

Mở đầu là một mầu cầu thang có vẻ phổ biến với một thanh đơn chịu lực nâng đỡ các bậc cầu thang bằng gỗ. Không sử dụng tay vịn lan can ở hai bên khiến cho mẫu cầu thang này trở nên thanh thoát, sáng tạo và gợi mở hơn cho một không gian nội thất hiện đại.

Kệ sách và cầu thang là một sự kết hợp cổ điển với sự sáng tạo vô tận. Mẫu cầu thang gỗ này là một trong số đó, hình ảnh về mẫu cầu thang này tạo nên một không gian vui chơi cho trẻ nhỏ, thiết kế mở phần đáy giúp tạo nên các ô nhỏ như một gara mini cho trẻ cất trữ đồ chơi.

Mẫu cầu thang này dành cho không gian của một khách sạn, Kết cấu của bức tường được tạo hình như một tầm thép lớn, khỏe mạnh với các thành thép nhô ra một cách đa dạng. Ánh sáng của đèn led được lắp dưới bậc thềm cầu thang tạo nên một sự kết hợp độc đáo bậc thềm lên tầng 2 của không gian này.

Gạch ốp tường gợn tạo ra một bối cảnh trang trí cho những bậc thang bằng bê tông.

Một mẫu cầu thang hấp dẫn và đầy chất nghệ thuật. Cầu thang được dựng lên từ vật liệu gỗ và các thanh thép làm lan can, công trình trong lớn hơn khi đi lên trên, các thiết kế cũng đảm bảo có được đầy đủ ánh sáng xuống các bậc thang thấp nhất.

Phần tay vịn cầu thang là sự sắp xếp free style theo các dạng hình học. Kết hợp với đó là phần lưu trữ đồ đạc một cách tự nhiên và đầy sự độc đáo.

Và còn nhiều hơn nữa các mẫu cầu thang hiện đại, ấn tượng bạn có thể xem bên dưới.

Mẫu cầu thang với các bậc cầu thang được thiết kế độc lập, thích nghi với các hình dạng khác nhau.

Một chuỗi cầu thang duy nhất trong không gian nội thất, với kệ sách cao từ sàn tới trần làm nền. Màu sắc màu sáng ấm nổi bật mặc cho kệ sách nhiều màu sắc ở bên cạnh.

Luôn luôn có nhiều hơn một cách để kết hợp giá sách và một cầu thang. Trong ngôi nhà này, sử dụng các dây thép thẳng đứng che chắn và các kệ sách làm  nhiềm vụ còn lại của căn phòng. Thiết kế dạng này giúp ngôi nhà có được sự thanh thoát hơn.

 

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang