Bản vẽ autocad danh sách mẫu biệt thự, nhà phố free

Một danh sách mẫu biệt thự, nhà phố free được chia sẻ tới các bạn trong bài viết này. Bộ sưu tập mẫu bản vẽ autocad biệt thự mà mình sưu tập được trên internet: có một số mẫu đầy đủ, có một số là thiếu nhưng là nguồn tài liệu tham khảo cực kì tốt cho các bạn, nhất là các bạn sinh viên ngày kiến trúc, xây dựng. Các mẫu bản vẽ này sẽ giúp bạn thêm kiến thức thực tế trong thiết kế và thi công nhà phố hay biệt thự.

 

Bản vẽ autocad danh sách mẫu biệt thự, nhà phố free

Đây là hình ảnh chụp màn hình của danh sách các mẫu này, nó nhiều quá mà mình ngại up từng mẫu một nên làm “một phát cho xong“. Các bạn có Download nhớ dành một like hay chia sẻ đến bạn bè của bạn nhé để bạn bè có thể tiếp cận list danh sách này tốt hơn.

Hình ảnh bên dưới chỉ là hình ảnh mình họa thôi. :) dưới là hình ảnh về các Biệt thự thái lan bên mình sưu tầm cũng rất nhiều các bạn có thể vào tham khảo mẫu khi cần tư vấn và thiết kế cho khách hàng nhé.

 

Bản vẽ autocad danh sách mẫu biệt thự, nhà phố free

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng

Không liên quan nhưng các mẫu biệt thự 2 tầng thái lan rất đẹp được mình sưu tầm ở link trên đó các bạn có thể xem. Và dưới là link download cho list danh sách biệt thự và nhà phố này nhé.

Mong sự chia sẻ và ủng hộ cho website thietkebietthupho.com

DOWNLOAD FREE

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang