Bản vẽ biệt thự kiểu pháp 3 tầng diện tích 13.2×12.2

Một mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp được thiết kế trên diện tích 13.2×12.2m. Bản vẽ mình chia sẻ này được thể hiện khác chi tiết với đầy đủ các hạng mục về kết cấu, kiến trúc cũng như điện nước.Biệt thự pháp là một hình mẫu thiết kế nhà gần đây được rất nhiều các chủ nhân gia đình lựa chọn phong cách thiết kế cho ngôi nhà của mình. Với đặc điểm mang đến sự sang trọng và sự đẳng cấp nhờ vào các chi tiết cổ điển được tinh tế kết hợp trong thiết kế kiến trúc.

Trong bộ bản vẽ này các thi tiết theo phong cách cổ điển được thể hiện cũng khá rõ và chi tiết với các bản thiết kế cầu thang cửa, sử dụng hệ thống phào chỉ, hoa văn kiến trúc cổ điển làm nổi bật cho ngôi nhà. Một bản vẽ biệt thự đẹp mà bạn không thể bỏ qua, cùng download và chia sẻ nhé.

Bản vẽ biệt thự kiểu pháp 3 tầng diện tích 13.2x12.2

Mặt đứng của biệt thự pháp này

Bản vẽ biệt thự kiểu pháp 3 tầng diện tích 13.2x12.2

 

Hiện tại thì kiểu kiến trúc pháp được thịnh hành khá nhiều và rất nhiều gia chủ có tài chính tốt thường chọn phong cách này nên việc có một bản vẽ theo phong cách pháp, tân cổ điển được share là khó vì các đơn vị tư vấn không chia sẻ, bản vẽ này khá đẹp nên bạn nào có mong muốn tham khảo về phong cách kiến trúc này nên download ngay nhé. Mình chia sẻ và các bạn cũng thế hãy chia sẻ cho bạn bè nữa nha.

DOWNLOAD FREE

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Green House luôn hi vọng sẽ tiếp nhận được sự tin tưởng hợp tác từ Quý khách hàng để mang lại nhiều hơn nữa những mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng độc đáo nhất.

Tham khảo thêm các bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng  do Green House thiết kế và thi công:

 

=======================//================================

Công ty cổ phần Kiến trúc & Xây dựng Green House Việt Nam

Email: kientrucnhavn@gmail.com

Phone: 0948.932.555

Địa chỉ: Số 7, Liền kề 6A – KĐT Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Website: thietkebietthupho.com

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang