Biệt thự 2 tầng hiện đại tại Uitikon, Thụy Sĩ

OBJEKT 254 là một ngôi biệt thự riêng mới được thiết kế bởi các kiến trúc sư của công ty Meier Architekten. Thiết kế biệt thự này nằm tại Uitikon, Thụy Sĩ.

Các thiết kế kiến trúc của Meier Architekten với định hướng của tôi nên cung cấp chất lượng, tiện nghi, thiết kế và tạo điều kiện cho chất lượng cao nhất của cuộc sống”.Những lời nói của các kiến ​​trúc sư Egon Meier hoàn toàn áp dụng cho các đối tượng số 254. Đây là một gia đình cư trú mới được xây dựng tại khu vực Zürich của Thụy Sĩ. Theo văn phòng của kiến ​​trúc sư Meier khách hàng luôn luôn là trọng tâm khi thiết kế bất kỳ không gian kiến ​​trúc nào và các kiến trúc sư đã thể hiện đúng điều đó để mang lại một không gian mới mẻ hơn cho chủ đầu tư.

Từ bên ngoài biệt thự thể hiện một mặt tiền màu trắng sạch với các cửa sổ nhôm kính lớn. Điều này tạo ra một kết nối mạnh mẽ giữa bên trong và bên ngoài. Khu vực sân thượng lớn có tầm nhìn tuyệt vời ra quang cảnh xung quanh bên ngoài để tận hưởng không khí và cảnh vật bốn mùa nơi đây. Ngoài ra nó cũng cung cấp một cái nhìn đep và tốt hơn xuống khu vực hồ bơi và khu vườn của ngôi nhà.

Các đường thằng trong kiến trúc của biệt thự được tối ưu đến một mức đơn giản mang lại sự trơn tru cho công trình. Các chú ý đặc biệt nhất được đưa vào các chức năng của các phòng. Không gian phòng bếp, phòng ăn và phòng khách được kết nối mở với nhau tạo nên sự thuận tiện trong việc lưu thông, và kết nối không gian, con người được tốt hơn.

Vật liệu và màu sắc được dựa việc nghiên cứu từ thiên nhiên nơi đây để có được những màu sắc phù hợp nhất. Gỗ, đá và gạch men màu nâu tự nhiên của thiết kế biệt thự tạo nên một sự thân thiện, mộc mạc như chào đón những vị khách tới chơi với gia đình vậy

Bố trí mặt bằng không gian sống của ngôi nhà

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang