Biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển – nhà chú Nhận, Bắc Giang

Các công trình kiến trúc cổ điển luôn mang đến nét đồ sộ, bề thế với các thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Sử dụng các chi tiết phù điêu, hoa văn trang trí một cách kì công nhất đem đến ấn tượng mạnh mẽ của các công trình biệt thự cổ điển Châu Âu.

Từ lâu đã ngưỡng mộ và yêu thích dòng kiến trúc cổ điển Châu Âu, Chú Nhận đã có cơ hội tạo dựng và sinh sống trong một ngôi nhà mang phong cách cổ điển, đặc trưng kiến trúc Pháp. Sự sang trọng, mãnh mẽ và không kém nét tinh tế của kiến trúc biệt thự 3 tầng cổ điển được xây dựng tại thành phố Bắc Giang là kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc, nhiệt huyết của đội ngũ KTS Green House Việt Nam để đáp ứng kì vọng của gia đình chú Nhận, mang đến sự hài lòng về một công trình mà chú ấp ủ lâu nay.

biet-thu-tan-co-dien-3 tang

Thường các công trình cổ điển pháp xưa thường mang nhiều sự tinh tế với các hoa văn tỉ mỉ, nhiều khi rườm rà và có thể phiền đến bạn trong quá trình sử dụng. Ngày nay các công trình được tối ưu để phù hợp hơn cho cả thẩm mỹ lẫn công năng trong sử dụng. Biệt thự tân cổ điển này là một trong số đó, giữ lại các hệ cột, hoa văn trang trí ấn tượng đặc trưng của dòng cổ điển như phần đầu cột, các gờ, phào chỉ ở diện tường. Các kiến trúc sư lượt bớt đi các chi tiết rườm rà ở tường, cột để tạo nên sự thanh thoát mà vẫn có nét tinh tế, sang trọng của một công trình đẳng cấp.

thiet-ke-biet-thu-nha-chu-nhan

Ý tưởng ban đầu của các kiến trúc sư là sử dụng các khung cửa nhôm kính với mái vòm cong – là sự kết hợp của kiến trúc cổ điển và hiện đại. Sau qua trao đổi với chủ đầu tư, chú Nhận vẫn mong muốn có nhưng khung cửa gỗ truyền thống, mang đến một sự gần gữi với các kiến trúc truyền thống xưa. Đây cũng là một hướng thiết kế đẹp gần gũi và mang đến sự thân thiện đầm ấm cho mỗi gia đình, điều này có thể thấy ngay ở công trình này.

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-nha-chu-nhan tang 1

Là một công ty luôn đề cao yếu tố tiện ích sử dụng lên hàng đầu thì việc bố trí mặt bằng, không gian sinh hoạt là công đoạn được đầu tư nhiều chất xám và đòi hỏi sự tính toán kĩ lưỡng của các kiến trúc sư. Mặt bằng của tầng 1 được bố trí với 1  phòng tiếp khách, phòng ăn, bếp, phòng cho người giúp việc và 1 gara để xe có thể chứa được 2 oto 4 chỗ.

Phòng khách và phòng ăn được bố trí ở vị trí đẹp, có được không gian thoáng, tầm nhìn rộng ra sân vườn bên ngoài. Việc thiết kế được không gian như vậy giúp gia đình chú Nhận có được những không gian thông thoáng, đầy đủ ánh sáng tự nhiên, không gian mang lại trạng thái thư thái tốt cho sức khỏe con người. Khu vực cầu thang được đặt sau gara để xe, vừa đảm bảo việc đi lại được dễ dàng đồng thời không hiển thị quá rõ ràng khi bạn ở các không gian quan trọng như phòng khách, phòng ăn. Các phòng ở tầng 1 được thiết kế đảm bảo một sự riêng tư cần thiết, mang đến cảm giác an toàn, tách biệt không gian hơn trong sử dụng.

Với tư tưởng đem đến được nhiều hơn các không gian sống xanh cho mỗi gia đình, GreenHouse Việt Nam tiếp nối cho ra đời các sản phẩm kiếm trúc với sự hài hòa về ánh sáng, thông gió và tối đa lợi ích sống cho mỗi khách hàng.

Nguồn: Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng, nhà chú Nhận

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang