Biệt thự hiện đại với mặt tiền trải dài theo chiều ngang

Biệt thự hiện đại ở Singapore được thiết kế kiến trúc bởi Formwerkz  là một sự đột phá trong phong cách sống của gia đình. Tòa nhà ba tầng giống như một hộp hình chữ nhật hẹp được đặt theo chiều ngang, với một bể bơi vuông góc mở rộng về phía một ngôi nhà trên cây.

“Chúng tôi thích ý tưởng đó, từ các đường phố chính, Massing nhớ lại những ngôi nhà gỗ thuộc địa đen trắng cũ, thường bố trí trên cao nguyên cao hơn và phục vụ bởi một lối đi dài,” các nhà thiết kế cho biết. “Thăm nhập cư thông qua các cổng vòm hình chữ nhật và lên một cầu thang bên ngoài để đi đến hiên dọc theo mặt tiền hướng tây.”

Các cấp chính chứa các không gian sinh hoạt chính, phòng ăn và nhà bếp. Nó phần nào nhúng trong các sườn đồi và mở trực tiếp vào hiên. Travertine đá, gỗ tếch và gỗ địa phương được sử dụng trong suốt nội thất cho một cảm giác thanh lịch.

“Một lớp của những thanh gỗ che chắn cho ban công phòng ngủ trên khối lượng trên,” các nhà thiết kế cho biết. “Những thanh mở rộng để bao bọc mái kim loại mono-pitched, tạo ra một hệ thống thông gió. Bên trong, so le không gian hai khối lượng kết nối tất cả ba tầng, cho phép ngôi nhà được thông gió hiệu quả. ”

Những màn hình Slatted thêm không chỉ thông gió, mà còn bảo vệ từ mặt trời. Bạn nghĩ gì về gia đình Singapore hiện đại này?


Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang