Biệt thự pháp là một lối kiến trúc độc đáo, sang trọng thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của chủ sở hữu những ngôi biệt thự pháp. Các thiết kế biệt thự kiểu pháp luôn mang cảm giác sang trọng và quyền quý cho mọi người, vì thế những gia đình có tiềm lực tài chính hiện nay đều luôn mong muốn làm nên một ngôi nhà có ảnh hưởng của kiến trúc pháp. Ngày nay kiến trúc pháp được cách tân nhiều để phù hợp hơn với điều kiện sống hiện đại ngày nay. Các chi tiết kiến trúc được tối lược đi để vẫn giữ lại sự tinh tế và hiện đại của phong cách cổ điển mà vừa tiện dụng và phù hợp hơn với điều kiện sinh hoạt ngày nay.

Ngày nay, thiết kế biệt thự Pháp là một trong những nhu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng điều đó GreenHouse đã cho ra nhiều mẫu biệt thự đẹp. Những công trình kiến trúc kiểu dáng Pháp đang được cho là có tiềm năng rất lớn trong ngành thiết kế kiến trúc. Đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã khéo léo trong thiết kế nhà biệt thự dành hết tâm huyết và sự đam mê để có thể thiết kế ra những sản phẩm đẹp cao cấp phục vụ nhu cầu sử dụng và sinh hoạt hằng ngày của gia chủ.

Được thành lập từ năm 2005, Green House Việt Nam quy tụ những chuyên gia đầu ngành về kiến trúc – xây dựng của Việt Nam cùng đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm, với nền tảng chung là niềm đam mê sáng tạo không gian sống.
Thương hiệu Green House Việt Nam được chọn với ý nghĩa “Ngôi nhà xanh”, ngôi nhà có sức sống, luôn vươn lên, thuận theo tự nhiên, đó cũng là ngôi nhà sinh thái, luôn gần gũi, hoà hợp với thiên nhiên để mang đến cảm giác bình yên cho con người.

Xem thêm những mẫu biệt thự pháp cổ được tổng hợp tại đây

Liên hệ tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự đẹp:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG GREEN HOUSE VIỆT NAM

Email: kientrucnhavn@gmail.com

Phone: 0948.932.555

Địa chỉ: Số 7, Liền kề 6A – KĐT Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Website: https://thietkebietthupho.com

Lên đầu trang