Biệt thự siêu hiện đại rộng hơn 7500m2 tại Ấn Độ

The Wall House là một nhà tư nhân nằm ở Nanded, Maharashtra, Ấn Độ. Công trình được hoàn thành vào năm 2016 và nó được thiết kế bởi kiến trúc sư Skywardinc.

Ngôi biệt thự này được xây dựng trên một diện tích đất khá lớn hơn 7500m2, với kiến trúc hiện đại, cao cấp mang lại một không gian sống sa hoa và đầy tiện ích cho chủ nhân ngôi biệt thự.

Thách thức lớn nhất đối với các kiến trúc sư là tạo ra một ngôi nhà gỗ, tiện ích mà phải hài lòng được sở thích của chủ nhà. Thiết kế ngoại thất cho thấy một dáng vóc của một ngôi nhà phản ánh được sự mạnh mẽ tự lập của chủ đầu tư.
Như các ngôi nhà khác, các khu vực chức năng của phòng khách, phòng ăn có đến phòng ngủ được thiết kế với để có được sự riêng tư một cách cần thiết.

Thiết kế biệt thự xoay quanh một hành lang trung tâm với trần kính bên trên cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào trung tâm ngôi nhà xuyên suốt 3 tầng. Các kiến trúc sư dự định sử dụng hành lang này như một cách để lưu thông theo các chiều ngang dọc, giữa các phòng với nhau và cũng liên kết các tầng của ngôi nhà này. Đồng thời với một hàng lang lớn và rộng như vậy thì cũng tạo cho ngôi nhà có khả năng lấy sáng thụ động cho các không gian không có cửa sổ.

Mỗi phòng ngủ được thiết kế tỉ mỉ và chu đáo, phản ánh cá tính và tính cách của các thành viên trong gia đình chiếm nó, có thể là giường chủ sang trọng, phòng con trai giản và kiểu dáng đẹp, tế nhị làm lên con gái adobe hoặc có thể là phòng khách rực rỡ.

 

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang