Biệt thự tư nhân với tông màu đen trắng ấn tượng

Yak là một ngôi nhà riêng được thiết kế bởi công ty thiết kế Ayutt and Associates dự án nằm tại Bangkok, Thái lan.

YAK01 là một nhà thiết kế mới, hiện đại nằm tại đường Yen Akat, Bangkok, Thái Lan. Ngôi nhà được thiết kế đặc biệt cho một gia đình hiện đại, nó bao gồm một 560 mét vuông đất. M không gian nội bộ sử dụng được. Mặc dù không gian sử dụng đất được giới hạn, nhưng khách hàng vẫn muốn có một diện tích cây xanh lớn để bổ sung cho không gian sống, và thanh lọc không khí, bảo vệ ngôi nhà trước mưa nắng và gió. Sau quãng thời gian nghiên cứu và sáng tạo thì đội ngũ kiến trúc sư đã hoàn thành công trình ấn tượng và độc đáo này.

Ngôi nhà được thiết kế theo hình chữ L để tăng cường không gian sử dụng và diện tích cây xanh. Các phòng tắm, khu vực tổng hợp, kho tàng, cầu thang nằm về phía nam là vùng đệm để hấp thụ nhiệt và cung cấp độ riêng tư hơn cho không gian chính.

Không gian gara sử dụng các nan đan dọc tạo được sự thông thoáng, cảm giác không gian được cao và rộng lớn hơn. Thiết kế này cũng đi suốt trong các thiết kế của ngôi nhà.

Toàn bộ không gian ngoại thất bên ngoài phủ một màu đen, nâu trầm khỏe khoắn

Trong khi đó bên trong không gian nội thất là màu trắng, sạch sẽ và gọn gàng, thiết kế này cũng đảm bảo ánh sáng lưu thông tốt trong ngôi nhà.

Một cầu thang gỗ điểm xuyết cho không gian nội thất bên trong ngôi nhà

Không gian nội thất đầy mê hoặc phòng ăn và khu bếp. Giữa một không gian có màu trắng sáng được tô điểm nổi bật lên với hàng ghế màu gỗ vàng tươi và một bức tường kính màu tối. Đây là một sự kết hợp tương phản rất ấn tượng

 

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang