Các mẫu biệt thự mái bằng đẹp

Biệt thự sử dụng bê tông cốt thép với mái bằng được sử dụng rộng rãi với ưu thế về sự chắc chắn, tạo sự mạnh mẽ trong phong cách kiến trúc. Chính vì lý do này nên phong cách thiết kế biệt thự mái bằng hiện đại được rất nhiều người thích và tiến hành xây dựng. Để giúp ích cho nhiều gia đình muốn lựa chọn phong cách này, hôm nay chúng tôi tạo ra một bài viết sưu tầm một số mẫu biệt thự mái bằng đẹp, giúp cho bạn có cái nhìn đúng hơn và lựa chọn được những nét đẹp và tinh tế để tạo nên ngôi nhà tương lai cho chính bạn.

 

Các mẫu biệt thự mái bằng đẹp

Dự án biệt thự này được chính Green House Việt Nam thiết kế tại Hà Nội trên diện tích đất 200m2, nếu các bạn yêu thích công trình này có thể xem chi tiết tại đây.

Các mẫu biệt thự mái bằng đẹp

Công trình biệt thự với tầm nhìn rộng ra không gian phía trước ngôi nhà nhờ các khung cửa kính lớn và rộng cao sát trần tầng 2. Thiết kế màu xám mang đến sự khỏe khoắn và bền vững hơn cho kiến trúc nhà này.

Các mẫu biệt thự mái bằng đẹp Các mẫu biệt thự mái bằng đẹp Các mẫu biệt thự mái bằng đẹp Các mẫu biệt thự mái bằng đẹp Các mẫu biệt thự mái bằng đẹp

Đây là một mẫu nhà hiện đại, với kiến trúc nhà mái bằng 2 tầng đẹp và rất hút mắt người xem. Công trình là một mẫu nhà xuất sắc được thiết kế từ bàn tay của các kiến trúc sư người Thái, nó cũng khơi dậy nguồn cảm hứng lớn cho các công trình kiến trúc hiện nay.

Các mẫu biệt thự mái bằng đẹp Các mẫu biệt thự mái bằng đẹp Các mẫu biệt thự mái bằng đẹp
Các mẫu biệt thự mái bằng đẹp Các mẫu biệt thự mái bằng đẹp.

 

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang