Các Mẫu Cầu Thang Biệt Thự Đặc Biệt Xuất Sắc (Đã Tuyển Chọn)

Chúng tôi đã sưu tầm được 62 mẫu cầu thang đặc biệt xuất sắc, trong quá trình trải nghiệm thực tế và từ các đánh giá của các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam và quốc tế nhận định. Đây là các thiết kế độc đáo, khác biệt và phù hợp với từng không gian và nhu cầu của khách hàng. Dựa vào các thiết kế cầu thang này bạn cũng có thể dễ dàng có được những ý tưởng sáng tạo và khác biệt cho những công trình sắp tới của mình.

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-01

Mẫu cầu thang với bế tông và lan can cầu thang bằng các thanh thép thô, rất đơn giản nhưng cũng là một nét đột phá trong các thiết kế biệt thự hiện nay

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-02

Mẫu cầu thang này đòi hỏi ngôi nhà của gia chủ phải có diện tích rộng rãi. Đây không đơn thuần là nơi đi lại của các thành viên trong gia đình, mà còn là nơi bạn có thể dùng làm không gian đọc sách thú vị, tiện ích.

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-03

Mẫu cầu thang thép, sử dụng tông màu đen giữa nền trắng của không gian ngôi nhà.

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-04

Một thiết kế khác biệt, với việc zoom kĩ vào chi tiết liên kết của hệ cầu thang này bạn sẽ hoàn toàn tạo được một thiết kế cầu thang đẹp và khác biệt hoàn toàn.

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-05

Thiết kế cầu thang này cũng hơi giống mẫu trên, khác biệt ở chỗ là các bậc cầu thang bằng gỗ được làm mỏng hơn nhưng cũng giữ nguyên được cấu trúc vững chắc.

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-06

Sự kết hợp giữa thép và bằng bậc cầu thang bằng gỗ, vật liệu thép giúp khung cầu thang được vững chắc và khỏe khoắn, vật liệu gỗ giúp việc đi lại được thoải mái và ấp áp hơn cho ngôi nhà.

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-07

Một mẫu cầu thang phù hợp với các thiết kế biệt thự sang trọng và rộng rãi hiện nay. Với cầu thang theo hình xoắn ốc, với nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau.

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-08

Lại là một thiết kế đơn giản và dễ thi công, vẫn là sự kết hợp hoàn hảo giữa khung thép và các bậc cầu thang gỗ gây được cảm giác sử dụng tốt và thoải mái.

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-09

Với các bậc cầu thang được gắn thẳng vào tường, cấu tạo với một bên bậc cầu thang được kết nối vào tường và một bên là dây thép treo nâng đỡ. Đây là một thiết kế đẹp nhưng cũng đòi hỏi các đơn vị thi công xây dựng khả năng làm với độ chính xác cao và có kinh nghiệm để khi hoàn thành mẫu cầu thang được hoàn hảo và vừa ý khi sử dụng.

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-10

Mẫu cầu thang bằng gỗ được gắn đèn led phía dưới rất thuận tiện cho việc đi lại vào ban đêm, tay vịn cầu thang được gắn vào tường giúp việc đi lại được an toàn hơn.

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-11

Chỉ cần một ít sáng tạo các kiến trúc sư đã giúp ngôi nhà có được những không gian vô cùng đặc biệt ấn tượng. Với các thanh sắt được đan xen với nhau tạo nên một điểm nhấn khá bắt mắt cho không gian nội thất

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-12

Một thiết kế cầu thang mà bạn có lẽ đã được thấy khá nhiều. Thiết kế này được thấy khá nhiều trên các tạp chí, và đây cũng là một thiết kế được các kiến trúc sư đánh giá rất cao hiện nay bới tính sáng tạo, thi công dễ dàng và cũng rất sang trọng

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-13

Lan can thép đơn giản mà rất vững chắc cho ngôi nhà của bạn

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-14

Không chỉ là cầu thang, đây còn là một phần của kệ sách trong gia đình

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-15

Một mẫu cầu thang mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho ngôi nhà ống nhà mình. Rất tiết kiệm diện tích mà vẫn hài hòa trong khi sử dụng hàng ngày.

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-16

Sự kết hợp giữa vật liệu kính cường lực và gỗ, sản phẩm bậc cầu thang được làm với màu sắc cổ điển, kết hợp kính cường lực sẽ đem lại một vẻ đẹp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại.

cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-17 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-18 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-19 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-20 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-21 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-22 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-23 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-24 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-25 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-26 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-27 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-28 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-29 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-30 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-31 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-32 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-33 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-34 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-35 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-36 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-37 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-38 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-39 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-40 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-41 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-42 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-43 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-44 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-45 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-46 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-47 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-48 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-49 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-50 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-51 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-52 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-53 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-54 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-55 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-56 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-57 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-58 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-59 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-60 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-61 cac-mau-thiet-ke-cau-thang-biet-thu-62

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang