Cải tạo không gian nhà ở: Mới hơn, Ấn tượng hơn

Biệt thự nhà vườn này được xây dựng từ năm 1970 và được cải tạo nâng cấp thành một không gian nhà ở hiện đại, nổi bật mà vẫn giữ được sự riêng tư cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày.

Thiết kế nhà là một sự kết hợp hoàn hảo của các vật liệu đá, gỗ và khung nhôm kính. Mới bước vào ngôi nhà bạn có thể thấy một bức tường cong tạo nên một ấn tượng mới mẻ, khác xa với cảm nhận khi bạn nhìn bên ngoài. Nội thất bên trong gọn gàng thể hiện một tư duy sắp đặt và bố trí nội thất của những kiến trúc sư hàng đầu. Vật liệu gỗ ấm áp kết hợp cùng vật liệu đá, màu sắc sáng tương phản với màu nâu trầm của khung nhôm, đá và màu của gỗ tạo nên một sắc thái ấn tượng tô điểm cho không gian sống.

Không gian phòng khách chính thoáng rộng tạo được sự thoải mái trong khi gặp gỡ bạn bè hay khách hàng. Khung cửa nhôm kính mở trượt cao sát trần đảm bảo tầm nhìn rộng ra sân vườn bên ngoài.

Bàn bếp mặt đá màu đen kết hợp cùng màu gỗ tự nhiên của tủ bếp làm nổi bật không gian nấu ăn trong gia đình. Thiết kế gọn gàng và hiện đại tạo nên sức thu hút cho một không gian quan trọng của ngôi nhà.

Mảng tường cong tạo nên một nét mềm mại cho cả một không gian nội thất.

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang