Chia sẻ list bản vẽ thiết kế nhà phố, biệt thự – download free

Nhờ sự chia sẻ nhiệt tình của các bạn trên mạng, trên các forum mà mình thu thập được khá nhiều các mẫu thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự đẹp. Kế thừa sự chia sẻ đó hôm này mình SHARE list bản vẽ thiết kế nhà phố, biệt thự mà mình sưu tập được của vietdrawing các bạn nào có nhu cầu thì để lại Email mình sẽ lập danh sách và send cho các bạn nhé.

 Đánh giá tổng quan về các thiết kế biệt thự hiện nay

Phần lớn các công trình nhà ở biệt thự được thiết kế nhằm mang lại cho gia chủ không gian sinh hoạt tiện dụng, thoải mái, giúp cho các thành viên trong gia đình có được những giây phút nghỉ ngơi , thư giãn sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng. Căn nhà giờ đây không chỉ đơn giản là chỗ ở, mà sâu xa hơn, nó còn là nơi mọi thành viên trong gia đình sống sum họp, đầm ấm, gắn liền ký ức tuổi thơ của mỗi người.

Trước sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, môi trường và xã hội, cuộc sống ngày càng đặt ra cho ngôi nhà những thách thức và gánh vác mới,…và nó dường như trở nên ngày một quan trọng hơn với mỗi gia đình, mỗi tế bào của xã hội. Sự giao thoa của các nền văn hóa, sự trải nghiệm tích cực của mỗi người… tất cả đặt ra thêm nhiều kỳ vọng cho những nhà thiết kế. Ngôi nhà giờ đây không chỉ là nơi thỏa mãn những nhu cầu sinh hoạt mà nó còn là nơi mỗi gia đình biểu lộ tầm nhìn, đẳng cấp cũng như cá tính của gia chủ, và còn hơn thế nữa – vươn tới tầm chứa đựng những giá trị văn hóa, tinh thần của một gia đình, một dòng họ.

 

Chia sẻ list bản vẽ thiết kế nhà phố, biệt thự - download free

 

DOWNLOAD FREE nhiều hơn các mẫu biệt thự đẹp tại thietkebietthupho.com

Các thiết kế biệt thự phố, nhà phố này có bản vẽ đầy đủ chi tiết có bản sơ sài nhưng dùng làm tham khảo mình thấy vẫn rất ok. Các bạn có thể theo dõi chuyên mục bản vẽ biệt thự để cập nhật những chia sẻ khác và ủng hộ các công trình mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng: Dự án thiết kế

 Linkdownload:

http://www.mediafire.com/download/8ekar2bvu26uucr/thietkebietthupho.com__list_nha_pho_va_biet_thu.rar

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang