Chia sẻ mẫu biệt thự 3 tầng, diện tích 195m2

Có một mẫu biệt thự 3 tầng với diện tích khu đất là 195m2 được xây dựng theo hình thức hợp lý và cũng rất đẹp. Bản vẽ biệt thự được thiết kế thanh thoát với nhiều chi tiết rất tinh tế, các không gian xanh được bố trí hợp lý cho ngôi nhà. Đây là một mẫu nhà được thiết kế từ năm 2009 thì phải nhưng vẫn rất đẹp và phù hợp, là một mẫu biệt thự đẹp trong hàng trăm mẫu chúng tôi có và sẽ giới thiệu đến các bạn trong thời gian tới.

Chia sẻ mẫu biệt thự 3 tầng, diện tích 195m2

Mặt đứng biệt thự

Chia sẻ mẫu biệt thự 3 tầng, diện tích 195m2

Các thiết kế có trong file

Các bạn hãy để lại Email mình sẽ thống kê và gửi lại cho các bạn mẫu thiết kế biệt thự này nhé và nếu yêu thích chuyên mục chia sẻ bản vẽ biệt thự này hãy đăng kí email vào khung đăng kí bạn sẽ tự động nhận được email nếu mình có chia sẻ thêm file mới nhé, rất tiện lợi và nhanh chóng để cập nhật đúng không ạ. hehe.

Ngoài ra các bạn chưa biết có thể xem thêm list bản vẽ nhà phố, biệt thự mà chúng tôi đã từng chia sẻ trên website này, bạn nào chưa download được có thể vào tải về dùng nhé.

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang