Thiết kế dinh thự sang trọng và đẳng cấp cho một cuộc sống gia đình hạnh phúc và đủ đầy. Các mẫu dinh thự đẹp, cao cấp được tổng hợp từ nhiều nguồn phù hợp hơn với cuộc sống sinh hoạt người Việt Nam. Dinh thự mang lại không gian sống khác biệt và đẳng cấp, ở một đẳng cấp khác so với các thiết kế nhà lô, biệt thự. Những căn dinh thự hiện nay được thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển, thiết kế hiện đại. Mang đến một nơi không chỉ tiện ích mà còn ở vẻ đẹp lộng lẫy, sa hoa, từ các họa tiết hoa văn nhỏ nhất cũng được làm tỉ mỉ. Nhằm đem lại sự khác biệt trong thẩm mỹ kiến trúc, trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt.

Được thành lập từ năm 2005, Green House Việt Nam quy tụ những KTS đầu ngành về kiến trúc – xây dựng của Việt Nam cùng đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm, với nền tảng chung là niềm đam mê sáng tạo không gian sống.
Thương hiệu Green House Việt Nam được chọn với ý nghĩa “Ngôi nhà xanh”, ngôi nhà có sức sống, luôn vươn lên, thuận theo tự nhiên, đó cũng là ngôi nhà sinh thái, luôn gần gũi, hoà hợp với thiên nhiên để mang đến cảm giác bình yên cho con người. Hiện nay, Green House đang cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc ngoại thất và nội thất cho các nhóm công trình như: thiết kế biệt thự cổ điển, tân cổ điển, biệt thự phong cách hiện đại, dinh thự đẳng cấp… mang lại sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu thiết kế nhà của bạn.
Mọi thông tin liên hệ tư vấn thiết kế:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG GREEN HOUSE VIỆT NAM

Email: kientrucnhavn@gmail.com

Phone: 0948.932.555

Địa chỉ: Số 7, Liền kề 6A – KĐT Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Website: thietkebietthupho.com

Lên đầu trang