Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng thái lan

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng thái lan

Đây là một mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng với thiết kế sang trọng và hiện đại của Thái Lan. Thiết kế biệt thự trên diện tích đất 16x21m với đặc trưng thiết kế kiến trúc thái lan. Qua phối cảnh cho thể thấy sự tính toán của các kiến trúc sư để có được tiện ích trong sử dụng, thiết kế mái che nắng làm cho ngôi nhà tránh được nóng bức do ánh sáng mặt trời chiếu thằng vào.

Bố trí mặt bằng biệt thự

  • Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng ăn, khu pantry, phòng ngủ cho người giúp việc, khu vệ sinh chung và một khu để làm đồ ăn ngoài trời.
  • Tầng 2: Phòng ngủ, phòng xem tivi hay đọc sách báo
  • Tầng 3: phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ sang trọng đặc biệt 2 phòng này được thông nhau gần như chiếm trọn không gian của tầng 3 này

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng thái lan Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng thái lan Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng thái lan

Biệt thự 3 tầng theo phong cách Thái Lan cũng đang là xu hướng của nhiều gia đình khi lựa chọn thiết kế kiến trúc hiện nay. Với đặc điểm độc đáo riêng mang lại nét sang trọng,  tượng trưng cho sự sa hoa và quyền quý của các gia đình quý tộc, thể hiện sự đẳng cấp của chủ nhân căn nhà.

Tham khảo thêm các mẫu biệt thự hiện đại do Green House thiết kế và thi công: thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

=======================//================================

Công ty cổ phần Kiến trúc & Xây dựng Green House Việt Nam

Email: kientrucnhavn@gmail.com

Phone: 0948.932.555

Địa chỉ: Số 7, Liền kề 6A – KĐT Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Website: thietkebietthupho.com

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

Lên đầu trang