Mẫu biệt thự hiện đại tại thành phố Bắc Giang

Mẫu biệt thự hiện đại tại thành phố Bắc Giang

Đây là mẫu biệt thự hiện đại mà chúng tôi đã thực hiện tại thành phố Bắc Giang, thiết kế hiện đại với các khối kiến trúc đặc sắc mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà này. Biệt thự được xây dựng trên khoảng đất khá vuông vức với địa thể đẹp khi nằm trong không gian rộng được quy hoạch tốt càng giúp cho ngôi biệt thự đẹp hơn. Phối màu biệt thự tốt với tông màu nâu và trằng kết hợp xen kẽ mang đến nét ấn tượng về sự tương phản. Thiết kế biệt thự được bao bọc bởi hệ tường bao thiết kế với các song thép được xếp dọc kết hợp cùng tường đá sắp xếp nghệ thuật tạo nên một nét đẹp bền vững, nghệ thuật chứ không đơn thuần là những bức tường bảo vệ thô cứng.

Thông tin về dự án:

Chủ đầu tư: Anh Phú
Năm hoàn thành: 2010
Diện tích: 104.5 M2
Địa chỉ: Bắc Giang

 

Mẫu biệt thự hiện đại tại thành phố Bắc Giang

Phối cảnh nhìn từ trên cao cho bạn thấy được một phần không gian xanh, thiết kế cảnh quan sân vườn bên trong ngôi biệt thự với cây xanh, thảm cỏ hồ nước vừa tạo được nét đẹp của tự nhiên, vừa tạo nơi cho tâm hồn thư thái hơn đồng thời bổ trợ phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà.

Mẫu biệt thự hiện đại tại thành phố Bắc Giang

Mặt bằng tầng 1: được bố trí không gia phòng khách rộng sang trọng, phòng ăn lớn cho gia đình với 8 vị trí ngồi đồng thời với thiết kế bàn hình chữ nhật dài có thể thêm nhiều vị trí hơn cho những buổi tiệc hay đón khách của gia đình.  Phòng bếp rộng và có cửa ra không gian làm đồ ăn ngoài trời thuận tiện cho công việc làm bếp. Phòng ăn và bếp được ngăn cách bởi một bar nhỏ cho bạn không gian uống nước, thưởng thức những món ăn nhanh hay đơn giản là truyện trò trong lúc làm bếp mang lại phút giây thú vị trong không gian nhỏ ấm cúng.

Mẫu biệt thự hiện đại tại thành phố Bắc Giang

Mặt bằng tầng 2: gồm phòng sinh hoạt chung của gia đình, 3 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ chính với nhà tắm khép kín. Phân không gian cầu thang bố trí hợp lý giữa không gian đảm bảo được sự thuận tiện trong đi lại, đồng thời được thiết kế hệ kính cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi leo cầu thang với các tầm nhìn đẹp ra không gian sân vườn bên ngoài của gia đình.

Mẫu biệt thự hiện đại tại thành phố Bắc Giang

=> nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng tum (2.5) của gia đình nơi cho gia đình nhưng khoảng không gian thư giãn, ban công lớn ngoài trời cho một sân chơi, nơi ngắm cảnh, nơi suy tư… Một không gian của phòng thời trang trọng, một phòng tập thể dục cho các thành viên trong gia đình, một sân giặt đồ và phơi phóng.

=>  Thiết kế biệt thự 2 tầng lấy ý tưởng nhà sàn việt nam

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang