Mẫu biệt thự

12

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Việt Nam và trên Thế Giới. Với rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Từ kiểu biệt thự truyền thống theo mái dốc, hay biệt thự phong cách Châu Âu, phong cách Thái Lan, biệt thự kiểu Pháp… mang lại sự đa dạng cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Các mẫu biệt thự được nhóm KTS giàu kinh nghiệm của GreenHouse VietNam đưa ra phương án tốt nhất theo mong muốn về sở thích, yêu cầu của từng gia chủ. Qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, GreenHouse chúng tôi sẽ luôn đảm bảo không gian sống lý tưởng, nội thất đẹp ấn tượng , biệt thự sân vườn tiểu cảnh ngập tràn không gian xanh thoáng tựa sắc mây trời cho bạn và gia đình có thể giả trí và gặp gỡ. Mời quý vị tham khảo thêm một số mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại và đẹp của công ty chúng tôi và vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phong thủy và chia sẻ những mong muốn, sở thích, cốt cách.. để nhóm kiến trúc sư chúng tôi lựa chọn phương án thiết kế tốt và đẳng cấp nhất.

Đây là những căn biệt thự vườn 2 tầng,  mẫu biệt thự cổ điển, tân cổ điển và biệt thự hiện đại độc đáo về kiến trúc và khoa học về công năng được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư GREEN HOUSE VIỆT NAM  – công ty thiết kế biệt thự đẹp đã khẳng định thương hiệu tại thị trường xây dựng nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Nếu quý vị đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế biệt thự độc đáo với giải pháp chi phí xây dựng thì chúng tôi khuyên bạn đừng bỏ lỡ những mẫu nhà biệt thự đẹp được chúng tôi tổng hợp và giới thiệu ngay sau đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG GREEN HOUSE VIỆT NAM

Email: kientrucnhavn@gmail.com

Phone: 0948.932.555

Địa chỉ: Số 7, Liền kề 6A – KĐT Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Website: https://thietkebietthupho.com

Lên đầu trang