Ngôi nhà hiện đại 2 tầng, vuông vức với màu nâu trầm bí ẩn bên ngoài

Đây là nơi cư trú hiện đại do kiến trúc sư Robert M. Gurney  thực hiện. Dự án này nhằm thay thế một nơi cư trú cũ của một người Hà Lan, không gian chật hẹp và có nguy cơ bị lụt sau nhưng trận mưa lớn.

Mục tiêu mà dự án đặt ra là tận dụng lợi thế của ngôi nhà với xung quanh là cây xanh và hồ nước, cung cấp không gian ánh sáng đầy đủ cho không gian sống bên trong. Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà chứa một bộ sưu tập các đồ trang trí mang tính nghệ thuật cao. Một sự kết hợp của các cửa sổ với nhiều kích thước, hình dạng khác nhau làm sinh động cho không gian sống, trong khi vẫn cung cấp một tầm nhìn quang đãng và rộng lớn ra không gian của hồ và rừng thông xung quanh.

Một loạt các sàn nhỏ và dốc dẫn các cách bên trong. Nội thất có một kế hoạch mở – phòng khách, nhà bếp và không gian ăn uống được kết nối với nhau cùng với một trần khá cao. Toàn bộ không gian được đặc trưng bởi chiều cao đáng kinh ngạc của nó, cửa sổ nhôm kính lớn cho phép ánh sáng tự nhiên vào bên trong nhà và đảm bảo tầm nhìn tốt.

Các phòng ngủ và một nhà văn phòng nằm trên tầng hai. Một thanh rung sân thượng rộng rãi có kích thước trên tầng đầu tiên và dường như đặc biệt là xây dựng cho chiêm niệm.

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang