Nội thất biệt thự

12

Các thiết kế nội thất biệt thự đẹp nhất được tuyển chọn và đáp ứng các nhu cầu sử dụng từ phía các khách hàng khó tính nhất. Sự hài lòng, mã nguyện vì một không gian sống tốt hơn của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Nội thất biệt thự đòi hỏi những nét sang trọng đặc biệt, sự mới lạ, cũng như phù hợp với phong cách tổng thể trong kiến trúc của biệt thự. Tùy vào kiến trúc căn biệt thự cũng như sở thích, nhu cầu và phong cách của gia chủ, đội ngũ KTS của Công ty thiết kế nội thất biệt thự GreenHouse sẽ có những giải pháp phù hợp, và đưa ra bản vẽ cụ thể để hoàn thiện không gian nội thất đúng theo bản vẽ, giúp bạn thoải mái khi sử dụng, đem đến một cuộc sống đầy đủ, sự tiện nghi nhất.

Những căn biệt thự đẹp luôn được trang trí hoàn thiện bởi những vật dụng nội thất phù hợp. Không chỉ sử dụng phong cách nội thất cổ điển, nội thất biệt thự hiện đại đúng theo phong cách kiến trúc mà còn mang lại những giá trị độc đáo riêng cho từng căn nhà. GreenHouse đã thiết kế nhiều không gian nội thất cho biệt thự cao cấp mang đến cho khách hàng địa điểm sống phù hợp theo phong cách, sở thích của gia chủ. Chúng tôi đã có kinh nghiệm 15 năm trong ngành kiến trúc và nội thất sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng tốt nhất nhằm trang trí,  thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng bếp, phòng trẻ em,… với sự tính toán khoa học và kỹ lưỡng để có được không gian của bạn được nổi bật trong từng góc cạnh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất biệt thự sang trọng nhất :

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG GREEN HOUSE VIỆT NAM

Email: kientrucnhavn@gmail.com

Phone: 0948.932.555

Địa chỉ: Số 7, Liền kề 6A – KĐT Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Website: https://thietkebietthupho.com

Lên đầu trang