Nội thất đẹp ngỡ ngàng tại London

Một ngôi biệt thự với nội thất được trang trí nội thất khiến người ta có cảm giác ấm lòng khi sống trong không gian này. Đây là Căn hộ chung cư với 3 phòng ngủ và những không gian cực kì hấp dẫn cho một cuộc sống hoàn hảo.

Nội thất đẹp ngỡ ngàng tại London

Đây là thiết kế nội thất chung cư nhưng chúng tôi vẫn muốn giới thiệu tới các bạn, bởi vì phong cách thiết kế nội thất của căn hộ này rất độc đáo, đẹp và đầy nét hấp dẫn. Thiết kế có được các nét nghệ thuật thêm vào trong căn phòng, đồng thời nó cũng thể hiện sự nam tính, nét lịch lãm của chủ nhân căn hộ.

Nội thất đẹp ngỡ ngàng tại London

Việc chọn lựa các đồ nội thất hợp lý làm cho không gian căn hộ trông hài hòa và bớt đi nhưng nét thô cứng, hay những sự sắp xếp thông thường đi theo kiểu mẫu. Một chiếc ghế da làm cho không gian thêm thân thiện, điểm nhấn nhỏ cho căn phòng, 1 chiếc đèn phụ vục việc đọc sách trong lúc nhàn rỗi của gia chủ, một lò sưởi được thiết kế độc đáo. Tất cả làm nên một thiết kế nội thất đẳng cấp cho căn hộ này.
Nội thất đẹp ngỡ ngàng tại London

Một bức ảnh lớn trong khu vực làm việc nhỏ

Nội thất đẹp ngỡ ngàng tại London

Không gian phòng làm việc rất gọn gàng, sang trọng thể hiện sự nghiêm túc trong công việc, sự mạnh mẽ và chuyên nghiệp

Nội thất đẹp ngỡ ngàng tại London Nội thất đẹp ngỡ ngàng tại London Nội thất đẹp ngỡ ngàng tại London   Nội thất đẹp ngỡ ngàng tại London Nội thất đẹp ngỡ ngàng tại London Nội thất đẹp ngỡ ngàng tại London Nội thất đẹp ngỡ ngàng tại London    Nội thất đẹp ngỡ ngàng tại London Nội thất đẹp ngỡ ngàng tại London Nội thất đẹp ngỡ ngàng tại London

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang