Thiết kế biệt thự 2 tầng lấy ý tưởng nhà sàn việt nam

Thiết kế biệt thự được lấy ý tưởng từ nhà sàn Việt Nam, được thiết kế từ sự sáng tạo và kiến trúc nhà khác biệt, độc đáo đồng thời nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Biệt thự được thiết kế 2 tầng trong đó không gian sinh hoạt chính là tầng 2. Xung quanh biệt thự là hệ hồ nước giúp không khí xung quanh ngôi nhà được thoáng mát vào tạo thẩm mỹ tôn vinh ngôi nhà. kiến trúc nhà độc đáo được điểm xuyết bởi các họa tiết hoa văn tỷ mỉ, sử dụng phào chỉ tinh tế.

Thiết kế biệt thự 2 tầng lấy ý tưởng nhà sàn việt nam

Không gian tầng 2 được thiết kế để có thể đón gió làm hệ thống điều hòa tự nhiên cho ngôi nhà, vừa giúp thông thoáng và mát mẻ vừa giảm thiểu tiêu thụ năng lượng cho biệt thự này. Đây là một mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại với kiến trúc cũng khác biệt với các mẫu biệt thự 2 tầng khác mà chúng tôi giới thiệu, điều này tạo nên một sự đặc biệt gây ấn tượng mạnh với mọi người.

Thiết kế biệt thự 2 tầng lấy ý tưởng nhà sàn việt nam

Thiết kế biệt thự 2 tầng lấy ý tưởng nhà sàn việt nam

Mặt bằng bố trí tầng 1: không gian này dành cho những không gian vui chơi, nơi gia đình cho thể đặt một bàn trà đàm đạo cùng bạn bè, người thân. Hay đơn giản là không gian nghỉ ngơi chơi cùng con trẻ. Đồng thời không gian này là phòng bếp và phòng ăn của gia đình.

Thiết kế biệt thự 2 tầng lấy ý tưởng nhà sàn việt nam

Mặt bằng tầng 2phòng khách lớn cùng 5 phòng ngủ với các không gian vệ sinh khép kín. Vì được thiết kế đồng đều bốn phía nên các phòng đều có được các tầm nhìn đẹp, thoáng mát. Các thiết kế ở không gian các phòng theo các hướng cũng có phần khác biệt đôi chút nhằm giảm thiếu ánh sáng chiếu thẳng vào phòng ngủ cho các phòng có hướng chiếu mạnh từ mặt trời. Thiết kế biệt thự 2 tầng với không gian cầu thang được đặt ở giữa nhà các lối giao thông đi lại được đặt xung quanh khu vực cầu thang rất tiện đi lại và bố trí hợp lý cho phong cách kiến trúc này.

Xem thêm:

=> Thiết kế biệt thự 3 tầng, mặt tiền 13.5m

=> Tổng hợp mẫu nhà biệt thự đẹp phong cách hiện đại

 

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

Lên đầu trang