Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại nhà chú Sơn

Ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại nhà chú Sơn được thiết kế với kiểu dáng kiến trúc quen thuộc và thân thiện với đại đa số người dân Việt Nam. Bên ngoài mặt tiền của ngôi nhà sử dụng các chất liệu đá, sơn giả gỗ tạo một sự thân thuộc trong thiết kế. Biệt thự hình chữ L, 3 tầng nên đảo bảo đầy đủ các không gian sinh hoạt và giải trí cần thiết cho gia đình chú Sơn.

thiet-ke-biet-thu-nha-chu-son

Không gian của biệt thự hiện đại đẹp được bao quanh là hình ảnh của sân vườn, các không gian tiểu cảnh nước đem lại một không gian xanh tuy nhỏ nhưng mang lại hiệu quả rõ rệt cho sự thoái mái của tổng thể môi trường sống.

Tầng 1 được bố trí với phòng khách, phòng ngủ, bếp và phòng ăn. Việc thiết kế một sân sau dùng cho việc phục vụ nấu bếp cũng rất tiện lợi khi có khách tới gia đình, các thành viên trong gia đình có nhiều không gian hơn trong việc làm đồ sống, chuẩn bị nấu nướng.

phoi-canh-biet-thu-nha-chu-son

mb-tang-1

Mặt bằng bố trí không gian nội thất tầng 1

7 gfdgdf

Các hình ảnh nội thất đẹp và sang trọng của biệt thự này

Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Không gian nội thất được trang bị các đồ nội thất gỗ cao cấp phù hợp với thói quen và sở thích của anh Sơn.

Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Nội thất hiện đại tạo nên cảm giác thoải mái khi sử dụng cũng như việc di chuyển trong nhà được dễ dàng hơn. Mọi đồ đạc được sắp xếp lý tạo sự gọn gàng trong không gian nội thất.

Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc GiangNhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc GiangNhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc GiangNhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc GiangNhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc GiangNhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc GiangNhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc GiangNhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc GiangNhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Những công trình nhà ở mang thương hiệu Greenhouse ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành như: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh,… Green House luôn hi vọng sẽ tiếp nhận được sự tin tưởng hợp tác từ Quý khách hàng để mang lại nhiều hơn nữa những mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng độc đáo nhất.

Tham khảo thêm các mẫu biệt thự hiện đại do Green House trực tiếp thực hiện:

=> https://thietkebietthupho.com/thiet-ke-biet-thu-3-tang-nha-chi-hien.html

=>  Thiết kế biệt thự 4 tầng cao cấp tại Quảng Ninh

=======================//================================

Công ty cổ phần Kiến trúc & Xây dựng Green House Việt Nam

Email: kientrucnhavn@gmail.com

Phone: 0948.932.555

Địa chỉ: Số 7, Liền kề 6A – KĐT Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Website: thietkebietthupho.com


Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

Lên đầu trang