Thiết kế biệt thự 3 tầng, mặt tiền 13.5m

Là thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại với mặt tiền lớn hơn 13.5m được Green House Việt Nam hoàn thành thiết kế và thi công xây dựng trong năm 2013.
Thông tin về biệt thự này

Chủ đầu tư: Anh Hùng
Năm hoàn thành: 2013
Diện tích: 259 M2
Địa chỉ: Thành phố Bắc Giang

Không gian của biệt thự nhà vườn cần có những không gian xanh, khoảng sân vườn tạo phần đệm bổ sung không gian sống hoàn thiện cho ngôi nhà. Mẫu biệt thự hiện đại đẹp được thiết kế với khoảng sân vườn ở sau và bên cạnh bên biệt thự làm không gian ngôi nhà có một sự thông thoáng khí cũng như tạo khoảng xanh cho cuộc sống tốt hơn.
Thiết kế biệt thự 3 tầng, mặt tiền 13.5m

Phối cảnh mặt tiền biệt thự

Nhìn bề ngoài ngôi biệt thự được khoác lên mình bộ áo màu nâu xem kẽ màu của gỗ nâu trầm tạo nét sang trọng tinh tế cho thiết kế biệt thự. Sở hữu địa thế đẹp với xung quanh là các khoảng không gian thoáng rộng, biệt thự được thiết kế với các ban công lớn rộng cho bạn đặt một bàn trà ngoài trời cho bạn thư giãn, trò chuyện với bạn bè hay tâm sự cùng gia đình.

Thiết kế biệt thự 3 tầng, mặt tiền 13.5m

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1: Gara để xe được đặt sang bên phải riêng biệt cho ngôi nhà thêm gọn và thoáng hơn. Đi thẳng vào cửa chính ngôi nhà là phòng khách rộng lớn, cầu thang được đặt gọn sang cạnh bên nhường lối đi vào phòng ăn và bên ở sau. Ngoài ra để tận hưởng sự thông thoáng và mát mẻ của thiết kế sân vườn sau, biệt thự có thêm một phần thiết kế bàn ăn ngoài trời, cho gia đình thưởng thức các bữa party nhỏ đầm ấm cùng gia đình trong những dịp kỉ niệm hay ngày lễ đặc biệt.

Thiết kế biệt thự 3 tầng, mặt tiền 13.5m

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2: gồm 3 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ chính hiện đại và cao cấp với phòng thay đồ riêng và hướng ban công ra khu vườn sau nhà. Một không gian xanh ban công ngoài trời cho bạn thư giãn hoặc ra nơi cho bạn không gian thư giãn cho thành viên trong gia đình.

Thiết kế biệt thự 3 tầng, mặt tiền 13.5m

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 3: Gồm phòng thờ, phòng ngủ nhỏ, phòng thể dục thể thao và sân phơi, giặt đồ cho gia đình.

Xem thêm:

=> Thiết kế biệt thự phố tại Móng Cái, Quảng Ninh

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

Lên đầu trang