Thiết kế biệt thự 4 tầng cao cấp tại Quảng Ninh

Công trình biệt thự 4 tầng tại thành phố Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh được thiết kế và thi công hoàn thiện bởi công ty kiến trúc Green House Việt Nam. Là một mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng, trên diện tích hơn 340m2, công trình tạo một điểm nhấn mạnh mẽ, thu hút tại thành phố Móng Cái, Quảng Ninh.

Thiet ke biet thu tai Quang Ninh06

 

Thiết kế kiến trúc của ngôi biệt thự mang phong cách hiện đại và năng động, các bố trí không gian một cách hợp lý tạo cho ngôi nhà sự thông thoáng và mát mẻ. Tổng thể không gian hoàn thiện với các thiết kế sân vườn tỉ mỉ, tính tế góp phần hoàn thiện không gian sống của chủ nhân ngôi nhà.

Kiến trúc ngôi nhà trông từ trên xuống giống hình chữ H, nhưng có phần thân hơi hướng vào nhau, tạo ra hướng khí vào ngôi nhà, tốt cho phong thủy cũng như không gian sống. Các phòng sinh hoạt được bố trí ở hai bên khối nhà chính, phần cầu thang được bố trí ở phần liên kết giữa hai khối kiến trúc này.

Thiet ke biet thu tai Quang Ninh11

 

Thiết kế phần tiểu cảnh sân vườn, hồ nước được bố trí hợp lý theo phong thủy, việc chọn lựa các loại cây trồng tại đây cũng được xem xét và chọn lựa thích hợp nhất. Hàng trúc xanh được trồng trong khuôn viên của sân vườn mang lại sự thân thuộc, thân quen đối với đại đa số người dân Việt Nam. Phần mái dốc hiện đại, đẹp và thế hiện được sự cao cấp trong phong cách thiết kế biệt thự này.

 

Thiet ke biet thu tai Quang Ninh10

Căn nhà biệt thự được các KTS GreenHouse thiết kế theo phong cách hiện đại tại Quảng Ninh. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, làm việc và giải trí. Với không gian sân vườn xanh mát.

Thiet ke biet thu tai Quang Ninh09Thiet ke biet thu tai Quang Ninh08

Mặt tiền căn biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại

Thiet ke biet thu tai Quang Ninh07

Thiet ke biet thu tai Quang Ninh05

Không gian sân vườn của ngôi biệt thự thực sự mang lại điểm nhấn xuất sắc cho tổng thể, một bàn trà được đặt trong không gian này cho phép chủ nhân ngôi nhà có được những phút giây thư giãn bình dị, một nơi cho bạn bè hàn huyên bỏ qua những bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

Thiet ke biet thu tai Quang Ninh15 Thiet ke biet thu tai Quang Ninh13

Một số các hình ảnh 3D của không gian sân vườn biệt thự

Thiet ke biet thu tai Quang Ninh17 Thiet ke biet thu tai Quang Ninh16

 

Hình ảnh mặt bằng bố trí không gian, hỉnh ảnh 3D bóc mái của biệt thự hiện đại này

Mặt bằng bóc mái tổng thể công trình biệt thự

Mặt bằng bóc mái tổng thể tầng 1

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 4

Mặt bằng tầng 4

Mặt bằng tầng tum

Mặt bằng tầng tum

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ NHÀ ANH LONG

Những hình ảnh thực tế về công trình được chúng tôi ghi lại từ đợt thăm các công trình và mỗi dịp cuối năm của công ty Green House Việt Nam.

Hinh anh thuc te biet thu 4 tang Quang Ninh03 Hinh anh thuc te biet thu 4 tang Quang Ninh04 Hinh anh thuc te biet thu 4 tang Quang Ninh05 Hinh anh thuc te biet thu 4 tang Quang Ninh06 Hinh anh thuc te biet thu 4 tang Quang Ninh07 Hinh anh thuc te biet thu 4 tang Quang Ninh08 Hinh anh thuc te biet thu 4 tang Quang Ninh09

Một số hình ảnh về không gian nội thất biệt thự (dinh thự cao cấp) tại Quảng Ninh. Với vật liệu gỗ hương cao cấp. Mang lại nét sang trọng cho căn nhà, đồng thời tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho gia đình.

Hinh anh thuc te biet thu 4 tang Quang Ninh10 Hinh anh thuc te biet thu 4 tang Quang Ninh11

Hinh anh thuc te biet thu 4 tang Quang Ninh01 Hinh anh thuc te biet thu 4 tang Quang Ninh02

Hinh anh thuc te biet thu 4 tang Quang Ninh13

Xem thêm: Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa, nhà chú Trực

Thông tin liên hệ với kiến trúc sư Green House Việt Nam

Chủ trì: 0948 932 555

Email: greenhouse.jsc@gmail.com

Website: http://www.kientrucnha.nethttps://thietkebietthupho.com

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

Lên đầu trang