Thiết kế biệt thự cao cấp mang cảm hứng đương đại

Một công trình biệt thự đương đại thuộc vào dạng cao cấp tại Bucha, Kiev, Ukraina, được thiết kế bởi các kiến trúc sư của công ty kiến trúc Yunakov.

Prairie Ngôi nhà Yunakov Kiến trúc (1)

Một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách rất đẹp, nhìn từ xa bạn cảm nhận được sự thân thuộc và gần gũi với kiểu kiến trúc của Nhật Bản đúng không, nhưng khác ở đây là sử dụng các vật liệu hiện đại thay vì gỗ và mái ngói.

Điều khó nhất khi thực hiện thi công ngôi nhà này nằm ở phần mái, với việc đua dài phần mái ra xung quanh bạn có được cảm tưởng như biệt thự này hơi thấp và bè ngang nhiều hơn. Kết hợp với không gian của sân vườn rộng rãi xung quanh là những rừng cây thì đây thưc sự là môi trường sống đáng để ban mơ ước.

Prairie Ngôi nhà Yunakov Kiến trúc (2)

Ngôi nhà bao gồm phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, văn phòng làm việc tại nhà, phòng ngủ của khách và sân thượng có mái che. Và 3 phòng ngủ với phòng tắm và sân thượng mở trên tầng hai. Ngoài ra còn có bãi đậu xe trong nhà, các kiến trúc sư đã tạo ra một công trình kiến trúc sử dụng giải pháp tổng hợp để tạo nên vẻ đẹp đầy quyến rũ của ngôi nhà. Mặt tiền được làm bằng tay theo mô hình clinker, sử dụng chất liệu đá vôi và gỗ tự nhiên. Những mái nhà phủ bằng đồng, hệ thống cửa sổ gồm 106 hệ cửa sổ bằng gỗ và kính cường lực đảm bảo vẻ đẹp cũng như độ an toàn cao cho ngôi nhà.

Prairie Ngôi nhà Yunakov Kiến trúc (3)

Prairie Ngôi nhà Yunakov Kiến trúc (4)

Khuôn viên quanh ngôi nhà được bảo tồn một cách tối đa không gian của tự nhiên với các cây xanh to, lâu năm được hạn chế tối đa việc tác động. Sân vườn được trảm lên các thảm cỏ xanh mướt, các lối đi được lát đá tạo nên một không gian xanh, sạch và cực kì hấp dẫn.

Prairie Ngôi nhà Yunakov Kiến trúc (5)

Prairie Ngôi nhà Yunakov Kiến trúc (6)

Prairie Ngôi nhà Yunakov Kiến trúc (7)

Prairie Ngôi nhà Yunakov Kiến trúc (8)

Prairie Ngôi nhà Yunakov Kiến trúc (9)

Prairie Ngôi nhà Yunakov Kiến trúc (10)

Prairie Ngôi nhà Yunakov Kiến trúc (11)

Prairie Ngôi nhà Yunakov Kiến trúc (12)

Prairie Ngôi nhà Yunakov Kiến trúc (13)

Prairie Ngôi nhà Yunakov Kiến trúc (14)

Prairie Ngôi nhà Yunakov Kiến trúc (15)

 

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang