Thiết kế biệt thự đương đại cao cấp tại Đức

An Der Achalm là một ngôi biệt thự tư nhân tại Reutlingen, Đức. Ngôi biệt thự mang một sự hào nhoáng thể hiện một đẳng cấp sống khác biệt so với các ngôi nhà xung quanh đây. Nó được tọa lạc trên một đồi cao nhìn ra xung quanh, là một thiết kế của Alexander Brenner Architects xây dựng và hoàn thành vào năm 2015.

Sau lưng biệt thự là cả một cánh rừng xanh mướt vời nhiều các loại cây lớn, đây là điểm tựa tốt và đẹp cho ngôi nhà, đồng thời với việc có một địa thế tốt như thế này ngôi biệt thự luôn có được một sự lưu thông không khí tốt, một không gian thoáng đãng tốt cho cuộc sống.

Một con đường uốn lượt tuyệt vời dẫn tới mặt chính ngôi biệt thự.  Ở sân chính của ngôi nhà bạn có được cái nhìn rộng ra toàn vùng Reutlingen nơi đây.
Một bể bơi hình chữ nhật ngoài trời, phụ vụ nhu cầu bơi lội cho các thành viên trong gia đình. do địa thế cao nên vừa bơi lội bạn cũng có thể nhìn ngắm cảnh không gian nơi đây một cách thoải mái nhất.

Không gian nội thất hiện đại bên trong được làm tối giản, phục vụ nhu cầu về giải trí, thư giản nhiều hơn cho mọi thành viên gia đình. Thiết kế của các khung cửa nhôm kính lớn sát trần đảm bảo một tầm nhìn rộng lớn, ánh sáng tốt nhất cho không gian bên trong ngôi nhà.


Thiết kế nội thất là một sự kết hợp của màu của sàn gỗ, đồ nội thất gỗ và màu trắng của tường, trần. Thiết kế hiện đại, tối ưu đảm bảo sự lưu thông đi lại dễ dàng nhất. Mọi không gian trở nên gọn gàng, tách bạch và vô cùng ấn tượng.

Cầu thang xoắn được thiết kế tạo dựng một lối đi gọn và chiếm ít diện tích mặt bằng. Thiết kế này cũng tạo một ấn tượng mạnh mẽ về nét đẹp nghệ thuật kiến trúc.

Lối đi cầu thang luôn có được nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào, tạo cho bạ đi lại một cách dễ dàng và thoải mái nhất.

tổng thể ngôi biệt thự cao cấp đẹp lộng lẫy này

tổng thể ngôi biệt thự cao cấp đẹp lộng lẫy này

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang