Thiết kế biệt thự hiện đại với một không gian xanh mướt

Một thiết kế biệt thự hiện đại với không gian được định hướng nhằm mang lại những phút giây sống thoải mái và giá trị hơn cho gia đình chị Hà.

Từ ban đầu làm việc với các kiến trúc sư của GreenHouse Việt Nam, chị Hà đã mong muốn về một ngôi nhà có được nhiều hơn các khoảng không gian yên tính, nhiều hơn các không gian của cây xanh, hoa lá để các thành viên của gia đình tận hưởng được môi trường sống hòa lẫn với tự nhiên và tốt hơn cho sức khỏe.

thiết kế biệt thự hiện đại, 3 tầng

Một không gian xanh với hoa lá và cây cảnh được bao quanh ngôi biệt thự đem lại một sức sống mới mãnh liệt, xanh mát cho cả không gian của gia đình chị Hà. Đặc biệt ngôi biệt thự này còn có được một vị trí đẹp đem lại các góc nhìn rộng và thoáng ra các khoảng không gian bên ngoài.

Thiết kế của biệt thự là những khối kiến trúc đa dạng, đặc sắc mang nhiều tâm huyết của các kiến trúc sư.

Như đã nói ở trên thì ngôi nhà ở một địa thế đẹp, vì thế các kiến trúc sư đã tận dụng lợi thế này để xây dựng nên các không gian thoáng hơn và có tầm nhìn đẹp. Là một thiết kế hiện đại nên ngôi nhà được các kiến trúc sư trang bị các khung cửa nhôm kính vừa đảm bảo tầm nhìn, độ an toàn và thẩm mỹ đồng thời tạo được khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nhất.

thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kế nhà 3 tầng đảm bảo ngôi nhà có đầy đủ không gian sinh hoạt cần thiết cho các thành viên trong gia đình. Bố trí không gian nội thất được nghiên cứu tỉ mỉ để thuận tiện nhất cho việc sinh hoạt. Định hướng thiết kế của GreenHouse vẫn luôn ưu tiên khả năng tiện ích của ngôi nhà, nơi lợi ích sử dụng được tính toán chi tiết và cẩn trọng nhất đảm bảo việc sử dụng luôn luôn là tiện ích và thoải mái.

GH-5817-MB TANG 1 CHI HA

Mặt bằng bố trí tầng 1:

Gồm phòng khách, phòng ăn và bếp, một phòng cho người giúp việc. Không gian phòng ăn và bếp được liên kết mở với nhau trong một khoảng không gian có diện tích khá đầy đủ, bảo bảm việc đi lại và sử dụng được thoải mái nhất.
GH-5817-MB TANG 2 CHI HA

Mặt bằng bố trí tầng 2: gồm 1 phòng ngủ chính, 2 phòng ngủ nhỏ và một phòng sinh hoạt chung

GH-5817-MB TANG 3 CHI HA

Tham khảo thêm các mẫu biệt thự cổ điển khác: https://thietkebietthupho.com/72-mau-biet-thu-co-dien-tan-co-dien-dep-suu-tam.html

Có thể bạn quan tâm mẫu Thiết kế biệt thự chữ L, 3 tầng tại Bắc Giang

=======================//================================

Công ty cổ phần Kiến trúc & Xây dựng Green House Việt Nam

Email: kientrucnhavn@gmail.com

Phone: 0948.932.555

Địa chỉ: Số 7, Liền kề 6A – KĐT Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Website: thietkebietthupho.com

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang