Thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Thiết kế biệt thự được xây dựng với kiến trúc hài hòa với quang cảnh xung quanh, Các thiết kế biệt thự thường chỉ xây dựng 2-3 tầng với mục đích đem lại chất lượng tốt hơn cho các không gian sống, đồng thời với thiết kế đó thì ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn, hài hòa hơn với không gian xung quanh. Chúng tôi đã từng giới thiệu các mẫu biệt thự hai tầng hiện đại trong loạt bài trước. Trong bài này là một biệt thự phố 3 tầng hiện đại được hoàn thành thiết kế và thi công tại Bắc Giang, với mong muốn của gia chủ là có một ngôi nhà đẹp, thông thoáng với kiến trúc hài hòa theo phong cách hiện đại.

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Biệt thự này được xây dựng trên diện tích đất là 287.5m2, với tông màu vàng nhạt đem đến sự hòa hợp về mắt nhìn thẩm mỹ chung của ngôi nhà. thiết kế với nhiều các ô cửa kính lớn làm nhiệm vụ đón gió và ánh sáng tự nhiên vào các không gian nội thất trong nhà, đồng thời cũng cho các không gian đó có được tầm nhìn rộng và đẹp ra bên ngoài.

Thiết kế biệt thự với sân vườn ở được phủ cỏ xanh trước nhà mang đến không gian sân chơi nho nhỏ cho các thành viên nhỏ tuổi của gia đình, môt không gian của bể cảnh bổ sung yếu tố nước trong phong thủy cho ngôi nhà. Thiết kế phòng khách và phòng ăn như mong muốn của gia chủ với tư tưởng truyền thống: phòng ăn và bếp khá kín với không gian phòng khách, giúp không gian sum họp gia đình có được không gian riêng mà không ảnh hưởng tới khu vực tiếp khách của gia đình.

Thông tin biệt thự

 

Tên dự án  Biệt thự phố hiện đại tại Bắc Giang
Chủ đầu tư: Cô Hậu
Năm hoàn thành: 2012
Diện tích: 287.5 M2
Địa chỉ: Bắc Giang

Bố trí mặt bằng nội thất

  • Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, bếp và một phòng ngủ nhỏ
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ lớn và 1 phòng sinh hoạt chung
  • Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ và không gian thư giãn

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Khu vực phòng ăn tại tầng 1 với sự lưu ý trong thiết kế, các kiến trúc sư đã trổ các ô cửa nhìn ra khu vực tiểu cảnh sân vườn bên ngoài, giúp không gian phòng ăn trở nên thân thiện, thoáng mát đồng thời gắn kết hơn cho các thành viên trong gia đình. Khoảng không gian sân vườn bên ngoài biệt thự hiện đại có thể trồng các loại hoa nhiều màu hoặc hàng trúc thì thật tuyệt để có một khoảng không gian xanh tự nhiên bổ sung cho quang cảnh chung của ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Tầng 2 với một không gian ban công lớn, nơi có thể bày một ghế bành, bàn trà cho bạn thưởng thức phút nghỉ ngơi thư giãn sau ngày dài làm việc trong không gian thoáng mát. Phòng ngủ được trang bị phòng tắm đứng đẹp và rất sang trọng do gia chủ tự chọn mẫu sau khi tham khảo mẫu phòng tắm biệt thự mà chúng tôi đã gợi ý.

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Không gian tầng 3 được bố trí khoảng sân vườn cảnh nhỏ, nơi gia đình có thể bố trí trồng các loại cây cảnh phù hợp theo sở thích, hoặc cũng là một ngôi vườn trên cao nho nhỏ cho việc trồng rau hay hoa khác.

=> Tổng hợp mẫu kiến trúc biệt thự hiện đại 

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang