Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa, nhà chú Trực

Công trình biệt thự gần đây được tập thể đội ngũ kiến trúc sư của Green House Việt Nam hoàn thiện xong và bàn giao lại cho chủ đầu tư là chú Trực tại Thành phố Thanh Hóa. Công trình là biệt thự theo phong cách hiện đại với kiến trúc 3 tầng mang lại sự thân thuộc và thoải mái khi sử dụng.

Các thiết kế hiện đại mang lại sự khỏe khoắn trong kiến trúc, các khối kiến trúc mạnh mẽ kết hợp với nó các cách sử dụng màu sắc một cách tương phản tạo nên các mảng màu làm nên sự thân thiện và tạo được cảm tình với mọi người. Cùng với các đường nét quen thuộc của kiến trúc hiện đại vì việc ngôi nhà có thêm các đợn nét hoa văn được đắp nổi, cùng hoa văn sắt nơi ban công tạo nên nét mềm mại và tạo thẩm mỹ tốt cho mặt tiền của ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa, nhà chú Trực Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa, nhà chú Trực Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa, nhà chú Trực Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa, nhà chú Trực Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa, nhà chú Trực Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa, nhà chú Trực Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa, nhà chú Trực Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa, nhà chú Trực

Lên đầu trang