Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Bắc Giang

Đây là một mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng được xây dựng tại thành phố Bắc Giang. Công trình được xây dựng trên diện tích đất có 2 mặt tiền, diện tích khu đất là 272m2. Ngôi nhà được xây dựng tại nơi có địa thế đẹp tại thành phố Bắc Giang với hai mặt tiền rộng đẹp, kiến trúc biệt thự mang tới sự sang trọng và tinh tế cho chủ nhân ngôi nhà.

Nhận được yêu cầu từ chú Tiến (chủ đầu tư công trình) mong muốn xây dựng một thiết kế nhà 3 tầng theo hướng cổ điển, đẹp và sang trọng. Cùng với việc khảo sát tìm hiểu sâu hơn về sở thích, nhu cầu sinh hoạt của gia đình CĐT, các kiến trúc sư của Green House Việt Nam đã đưa ra các giải pháp về kiến trúc để đưa ra mẫu thiết kế nhà tân cổ điển 3 tầng này. Công trình là điểm nhấn mạnh mẽ tại khu phố, là một điểm thu hút ánh nhìn và những lời khen ngợi của mọi người.
Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Bắc Giang

 

Mặt tiền ngôi nhà được đầu tư lớn về ý tưởng và cách thiết kế với nhiều các chi tiết, hoa văn kiểu cổ điển pháp. Sự tinh tế từ các đặc điển trang trí kiến trúc cổ điển này mang lại nét tinh tế và sang trọng cho công trình.

Mặt bằng bố trí không gian nội thất của ngôi nhà

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Bắc Giang Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Bắc Giang Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Bắc Giang

Lên đầu trang