Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng

Công trình biệt thự tân cổ điển 4 tầng nằm tại khu đô thị Ngã Năm – TP.Hải Phòng, một dự án vừa mới được đội ngũ của Green House Việt Nam hoàn thành phần thiết kế kiến trúc. Phong cách được chủ đầu tư (Chị Oanh) chọn lựa là thiết kế biệt thự tân cổ điển vừa mang lại nét tinh tế trong kiến trúc vừa có sự hài hòa trong không gian sống cho gia đình. Công trình tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc, sự khang trang và sang trọng của phong cách kiến trúc tân cổ điển. Công trình được Green House Việt Nam thiết kế tạo một điểm nhấn kiến trúc nổi bật lên trong khu phố Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng

Mặt tiền của ngôi nhà mang tới vẻ đẹp của sự sang trọng với các đường nét trang trí tinh xảo đặc trưng của phong cách cổ điển. Các chi tiết được ghép nối hài hòa tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ, tinh tế mà không có những chi tiết thừa gây rườm rà cho công trình.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng

 

Không gian sống được tiện nghi và đầy đủ hơn với sự bố trí của các khoảng không gian xanh của sân vườn, các khu vực tiểu cảnh xung quanh không gian của ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng

 

 

 

Các hình ảnh 3D bóc mái của không gian nội thất bên trong ngôi biệt thự

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang