Những thiết kế đơn giản nhằm tối ưu không gian của ban công biệt thự

Với thời tiết mùa hè nóng nực luôn mang đến cảm giác khó chịu, thiết kế những ban công  biệt thự nhỏ với không gian cây xanh giúp bạn giải tỏa và thư giãn hơn. Ban công biệt thự vườn luôn có sự phá cách đến từ những vật liệu thân thiện với thiên nhiên như tre, nứa, sử dụng rất nhiều chậu cây cảnh nhỏ mang lại màu sắc đa dạng. Thiết kế những chiếc bàn uống nước nhỏ, có thể di chuyển rất tiện dụng trong không gian nhỏ hẹp của ban công. Kết hợp việc sử dụng những chiếc ghế treo độc đáo.

ban công biệt thự

Ban công với một chiếc sofa đơn giản bằng tre, mây giúp bạn có một mơi thư giãn tuyệt vời với những tách cafe buổi sáng. Ngoài ra chiếc ghế được theo lên trần nhà cùng mang lại sự thú vị và độc đáo riêng.

ban công biệt thự

Thiết kế một chiếc ghế treo để cây cảnh hay việc sử dụng những chiếc kệ gỗ đơn giản giúp tiết kiệm không gian cho ban công.

ban công biệt thự

Những chiếc bàn cafe có chân đế di chuyển được dễ dàng di chuyển

ban công biệt thự

Những chiếc bàn uống nước đơn giản trở thành bàn ăn cho những bữa tiệc ngoài trời cùng bạn bè và gia đình

ban công biệt thự

Một góc ban công biệt thự nhỏ với những chậu cây nhỏ và bàn uống nước đơn giản. Bố trí trong không gian xanh giúp gia chủ có được phú giây thư giãn tốt nhất.

Xem thêm những mẫu biệt thự đẹp

72 mẫu biệt thự cổ điển tân cổ điển thiết kế đẹp

 

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang