Video giới thiệu về GreenHouse Việt Nam

 

Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Green House Việt Nam là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc – xây dựng và trang trí nội thất. Thành lập năm 2008, với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng đam mê nghề nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng cao nhất, thể hiện giá trị và tầm nhìn thời đại.

 

Website này được lập ra giúp quý khách hàng có thể tìm hiểu phần nào các dự án thiết kế mà chúng tôi đã hoàn thành, website cũng là nơi cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí, trao đổi và đặt hàng thiết kế cũng như nhiều thông tin tiện ích khác. Chúng tôi cũng rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý vị để hoàn thiện chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Mục tiêu của Green House Việt Nam

Mang trong mình sứ mệnh tạo dựng không gian sống cho con người, Green House Việt Nam luôn hiểu rõ trách nhiệm và lòng khao khát tạo dựng các không gian sống hoàn thiện nhất cho mỗi người dân Việt Nam.

Mỗi công trình của chúng tôi khẳng định rõ quan điểm sang tác, gắn kết ý tưởng và các thủ pháp về ánh sang –  không gian – vật liệu đồng thời nghiên cứu và cân nhắc các yếu tố: kinh tế, phong thủy, môi trường khí hậu, đặc trưng văn hóa và khoa học công nghệ mới để đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình kiến tạo và sử dụng công trình.

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

72 mẫu biệt thự cổ điển MẪU NHÀ PHỐ

Bạn muốn thiết kế biệt thự, nội thất cho ngôi nhà của mình?


Tên của bạn (*)


Địa chỉ Email (*)


Số điện thoại (*)


Địa chỉ:

Chủ đề:


Nội dung


Lên đầu trang